Tin tức dự án
15/06/2018

3 lý do khách hàng lựa chọn dự án Gem Riverside quận 2

Được đánh giá là dự án sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp “vạn người mê”, Gem Riverside nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều người đã không hề ngần ngại, ngay lập tức đầu tư Gem Riverside khi nhận ra những ưu thế vượt trội của dự án.
21/04/2018

Kinh nghiệm “ xương máu” mua nhà cũ quận 8 không bị “hớ”

Bạn vừa muốn mua đất lại muốn có nhà nhưng kinh tế không đủ để mua ngôi nhà mới tinh thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là mua nhà cũ. Tuy vậy, không phải nhà cũ nào cũng xấu rồi tồi tàn mà bạn có biết cách chọn lựa tìm hiểu hay không. Áp dụng những cách dưới đây và căn nhà bạn sẽ tìm thấy dễ dàng.
20/04/2018

Lưu ý cần tránh khi mua đất nhà cũ tại Quận 8

Mua nhà hay đất là một việc hết sức thận trọng bởi giá trị khá lớn ảnh hưởng tới cuộc sống sau này củ gia đình bạn. Có là nhà đầu tư hay không có dày kinh nghiệm hay không thì bạn cũng cần lưu ý tránh mắc phải những trường hợp sau đây.
19/04/2018

Nhà riêng hay chung cư ở Thủ Đức sẽ tốt hơn?

Thị trường bất động sản Thủ Đức đang rất sôi nổi và tạo ra nhiều mẫu nhà cũng như các căn hộ chung cư đẹp đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Do có quá nhiều mẫu mã nên nhiều người lại gặp khó khăn khi lựa chọn nơi “an cư lạc nghiệp “. Nếu bạn còn đang băn khoan giữa chọn nhà hay chung cư thì bài viết ...
19/04/2018

Những kiểu nhà nên tránh khi mua bán nhà tại Thủ Đức

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản Thủ Đức thì những căn hộ chung cư cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu nhà ở không ngừng tăng lên trong thời điểm hiện nay. Mỗi ngôi nhà đều có ý nghĩa quan trọng với mỗi cuộc sống của chúng ta. Do đó chúng ta cần lựa chọn ngôi nhà thật đúng đắn và nếu ...
18/04/2018

Căn hộ Tân Phước quận 11 - Một Paris đắm say lòng người

Bạn đang muốn tìm một căn hộ đẳng cấp hoa lệ tại quận 11? Hãy đến tìm hiểu ngay căn hộ Tân Phước nơi mang đến cho bạn sự hoa lệ choáng ngợp men say lãng mạn của một Paris hào hoa.
16/04/2018

Giải mã kế hoạch mua nhà quận 11 tốt nhất cho dân văn phòng

Mua nhà là chuyện hệ trọng cũng như không thể thiếu với bất cứ ai. Nơi bạn sinh sống là tổ ấm hạnh phúc cho gia đình bạn. Đặc biệt, dân văn phòng làm sao để mua được nhà tốt tại quận 11 luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hãy cùng khám phá những bí líp sau để mua nhà thành công.
13/04/2018

Quận 8 - sự bùng nổ của căn hộ giá rẻ

Đầu tư bất động sản không còn là điều mới lạ với sự vận động của nên kinh tế hiện nay. Ngày càng lan rộng cũng như mở rộng các loại hình đầu tư như mua bán nhà, xây dựng dự án lớn hay cho thuê văn phòng nhà ở,… Quận 8 đang nổi lên với những căn nhà giá rẻ mà tiện nghi cũng như cho thuê căn hộ đang ...