Tin tức dự án
12/10/2018

3 chiến lược cho thuê nhà trọ quận 1 cực kỳ đắt khách

Quận 1 vốn được coi là chốn phồn hoa đô thị kiêu sa ở thành phố mang tên Bác sầm uất. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà ở lãnh địa này, thật không khôn ngoan nếu bạn chỉ sử dụng mảnh đất quý giá ấy để làm nơi trú ngụ, sinh sống. Hãy để miếng đất ‘vàng’ của bạn tự động sinh lời từ việc cho thuê nhà trọ ...
11/10/2018

BĐS Quận 4 – thị trường BĐS nhỏ nhất Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất nước ta, với những quận, huyện phát triển liên tục đến chóng mặt. Một trong số đó không thể quên nhắc đến Quận 4.
11/10/2018

Bất động sản Quận 8 - Bứt phá mạnh mẽ từ thế bí

Với nhiều lợi thế đã có sẵn cùng với các chính sách và đầu tư bài bản, bất động sản quận 8 đang vươn mình lột xác và bứt phá mạnh mẽ.
15/06/2018

3 lý do khách hàng lựa chọn dự án Gem Riverside quận 2

Được đánh giá là dự án sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp “vạn người mê”, Gem Riverside nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều người đã không hề ngần ngại, ngay lập tức đầu tư Gem Riverside khi nhận ra những ưu thế vượt trội của dự án.
21/04/2018

Kinh nghiệm “ xương máu” mua nhà cũ quận 8 không bị “hớ”

Bạn vừa muốn mua đất lại muốn có nhà nhưng kinh tế không đủ để mua ngôi nhà mới tinh thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là mua nhà cũ. Tuy vậy, không phải nhà cũ nào cũng xấu rồi tồi tàn mà bạn có biết cách chọn lựa tìm hiểu hay không. Áp dụng những cách dưới đây và căn nhà bạn sẽ tìm thấy dễ dàng.
20/04/2018

Lưu ý cần tránh khi mua đất nhà cũ tại Quận 8

Mua nhà hay đất là một việc hết sức thận trọng bởi giá trị khá lớn ảnh hưởng tới cuộc sống sau này củ gia đình bạn. Có là nhà đầu tư hay không có dày kinh nghiệm hay không thì bạn cũng cần lưu ý tránh mắc phải những trường hợp sau đây.
19/04/2018

Nhà riêng hay chung cư ở Thủ Đức sẽ tốt hơn?

Thị trường bất động sản Thủ Đức đang rất sôi nổi và tạo ra nhiều mẫu nhà cũng như các căn hộ chung cư đẹp đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Do có quá nhiều mẫu mã nên nhiều người lại gặp khó khăn khi lựa chọn nơi “an cư lạc nghiệp “. Nếu bạn còn đang băn khoan giữa chọn nhà hay chung cư thì bài viết ...
19/04/2018

Những kiểu nhà nên tránh khi mua bán nhà tại Thủ Đức

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản Thủ Đức thì những căn hộ chung cư cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu nhà ở không ngừng tăng lên trong thời điểm hiện nay. Mỗi ngôi nhà đều có ý nghĩa quan trọng với mỗi cuộc sống của chúng ta. Do đó chúng ta cần lựa chọn ngôi nhà thật đúng đắn và nếu ...