Tin tức dự án
16/03/2018

6 bước bán nhà Quận 12 mau lẹ nhất

Bạn là một thương nhân một nhà đầu tư thì đương nhiên muốn trong thời gian ngắn nhất có thể kiếm lợi được nhiều nhất. Bán nhà Quận 12 cũng như vậy, để có thể bán được ngôi nhà đắt giá thì không thể bỏ qua 6 bước sau.
15/03/2018

Sức hút mạnh mẽ tại thị trường mua, bán nhà Tân Bình

Trong những năm trở lại đây, thị trường mua, bán nhà Tân Bình ngày càng nổi lên như cồn. Số lượng giao dịch tăng nhanh chóng. Cầu tăng đột biến, cung cũng vì thế mà tăng cao. Vậy tại sao thị trường bất động sản Tân Bình lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy?
15/03/2018

Những tiện ích không ngờ tới thúc đẩy bán nhà Tân Bình

Khi tìm hiểu để mua một căn hộ, hầu hết bạn chỉ tìm hiểu những thông tin xoay quanh căn hộ đó như vị trí, tiện ích, giá cả,… Nhưng tại Tân Bình, còn có rất nhiều các tiện ích thú vị khách khiến bạn không khỏi hứng thú. Đó cũng chính là một lợi thế lớn tại thị trường mua, bán nhà Tân Bình.
15/03/2018

Những lựa chọn tại thị trường mua, bán nhà Tân Bình

Bạn cần tìm cho mình một căn hộ ưng ý. Căn hộ đó là nơi an cư lạc nghiệp của bạn nên bạn cần phải lựa chọn thật kĩ càng. Thị trường mua, bán nhà Tân Bình sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn, giúp bạn nhanh chóng tìm được căn hộ phù hợp cho mình.
15/03/2018

Những dự án hấp dẫn tại Tân Bình bạn không thể bỏ qua

Thị trường mua, bán nhà Tân Bình là một thị trường không quá gần trung tâm thành phố nhưng sức nóng cũng không hề kém cạnh các thị trường ở trung tâm Tp HCM. Chính bởi sức hấp dẫn của nó, các dự án đua nhau mọc lên như nấm. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các dự án ...
15/03/2018

Những thông tin giá trị về thị trường mua, bán nhà Tân Bình

Khi có nhu cầu mua một căn nhà để an cư lạc nghiệp, tất nhiên bạn sẽ cần tìm hiểu những thông tin xung quanh căn nhà đó như vị trí, thiết kế, tiện ích, giá cả,… Vậy khi đến với thị trường mua, bán nhà Tân Bình, bạn sẽ tìm hiểu được những thông tin gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những ...
13/03/2018

Mua nhà Bình chánh để kinh doanh nhà trọ hút khách

Việc kinh doanh nhà trọ thay cho việc buôn nhà mua đi bán lại đang nổi lên ở Bình Chánh hiện nay. Bạn có thể mua đất rồi xây khu trọ cho thuê hay cho thuê chung cư. Để có thể hoàn lãi nhanh nhất thì không thể bỏ qua những điều dưới đây.
13/03/2018

Mua nhà Bình Chánh cho thuê cần lưu ý gì?

Việc mua nhà Bình Chánh rồi cho thuê lại đang được rất nhiều nhà đầu tư thực hiện. Họ lựa chọn cho mình cách kinh doanh chậm mà chắc tuy nhiên để thành công vẫn cần tránh khỏi những bất lợi nhiều người gặp phải sau.