Tin tức dự án
14/01/2019

DỰ ÁN XANH - XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Môi trường hiện ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, thiên nhiên dần trở nên quan trọng hơn đối với con người. Khi mức độ ô nhiễm tại các đô thị ngày càng tăng thì người dân càng muốn sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhận ra nhu cầu ngày càng lớn này của con người, các nhà đầu tư và xây dựng bất động sản ...
13/12/2018

Nguyên nhân khiến bán nhà quận Bình Tân trở nên sôi động

Tình hình mua bán nhà tại quận Bình Tân đang diễn ra vô cùng sôi nổi theo quy luật cung cầu của thị trường khi giá đất ở đây luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó lại có thêm chính sách di dân để cân bằng dân cư đã khiến cho nhu cầu mua bán nhà đất ở quận Bình Tân tăng lên nhanh chóng.
11/12/2018

Bí quyết tránh bị lừa khi mua nhà tại Hóc Môn

Hóc Môn là một trong những địa bàn bất động sản thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ các doanh nghiệp và là địa điểm lý tưởng sinh sống của rất nhiều khu dân cư. Chính vì độ “hot” của những mảnh đất này mà đã có không ít người vì lợi ích cá nhân của mình mà tiến hành lừa lọc các đối tượng đến xem nhà.
12/10/2018

3 chiến lược cho thuê nhà trọ quận 1 cực kỳ đắt khách

Quận 1 vốn được coi là chốn phồn hoa đô thị kiêu sa ở thành phố mang tên Bác sầm uất. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà ở lãnh địa này, thật không khôn ngoan nếu bạn chỉ sử dụng mảnh đất quý giá ấy để làm nơi trú ngụ, sinh sống. Hãy để miếng đất ‘vàng’ của bạn tự động sinh lời từ việc cho thuê nhà trọ ...
11/10/2018

BĐS Quận 4 – thị trường BĐS nhỏ nhất Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất nước ta, với những quận, huyện phát triển liên tục đến chóng mặt. Một trong số đó không thể quên nhắc đến Quận 4.
11/10/2018

Bất động sản Quận 8 - Bứt phá mạnh mẽ từ thế bí

Với nhiều lợi thế đã có sẵn cùng với các chính sách và đầu tư bài bản, bất động sản quận 8 đang vươn mình lột xác và bứt phá mạnh mẽ.
15/06/2018

3 lý do khách hàng lựa chọn dự án Gem Riverside quận 2

Được đánh giá là dự án sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp “vạn người mê”, Gem Riverside nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều người đã không hề ngần ngại, ngay lập tức đầu tư Gem Riverside khi nhận ra những ưu thế vượt trội của dự án.
21/04/2018

Kinh nghiệm “ xương máu” mua nhà cũ quận 8 không bị “hớ”

Bạn vừa muốn mua đất lại muốn có nhà nhưng kinh tế không đủ để mua ngôi nhà mới tinh thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là mua nhà cũ. Tuy vậy, không phải nhà cũ nào cũng xấu rồi tồi tàn mà bạn có biết cách chọn lựa tìm hiểu hay không. Áp dụng những cách dưới đây và căn nhà bạn sẽ tìm thấy dễ dàng.